เอ๋อไม่เถียง'ตอร์เรส'ยิงคมแต่เทคนิคแย่

เอ๋อไม่เถียง'ตอร์เรส'ยิงคมแต่เทคนิคแย่เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานปราการหลังลิเวอร์พูลย้อนความหลังวิพากษ์วิจารร์วิธีการเล่นของเพื่อนเก่า เฟร์นานโด ตอร์เรส แม้พังประตูเฉียบคมแต่เทคนิคการเล่นเข้าขั้นห่วยๆหน่อยดาวยิงแก้มแดงทีมชาติสเปนสร้างชื่อกระฉ่อนในถิ่นแอนฟิลด์ซัลโวกระจาย 65 ประตูจาก 102 เกมจน สิงห์บลูส์ทนไมไหวยอมทุ่มเป็นสถิติค่าตัวแพงที่สุดบนเกาะอังกฤษในยุคนั้นสูงถึง 50 ล้านปอนด์เมื่อปี 2011

อย่างไรก็ตาม คาราร์เกอร์ ในฐานะอดีตสหายคลุกคลีเคียงบ่าเคียงไหล่ ตอร์เรส ตลอดระยะเวลา 4 ปียังคงยืนกรานว่าเพื่อนเก่ายังขาดเทคนิคที่ดี

จริงอยู่ เฟร์นานโด ตอร์เรส ถือเป็นหนึ่งในศูนย์หน้าที่ดีที่สุดของโลกในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ดูบอลออนไลน์แต่เทคนิคการเล่นของเขาเข้าขั้นห่วยเลยทีเดียว" อดีตแข้งลืเวอร์พูลแลกเปลี่ยนสนทนาร่วมกับ แกรี่ เนวิลล์ พูดถึงนักเตะหงส์แดงในอดีต

ขณะเดียวกัน คาร์ราเกอร์ ถือโอกาสถาม เนวิลล์ ถึงข่าวลือในอดีตที่ว่าท่่านเซอร์ อเล้กซ์ เฟอร์กูสันอดีตเทรเนอนร์สมัยยังกุมบังเหียนแมนฯยูไนเต็ดเคยพยายามเซ็น ตอร์เรส หรือไม่

ท่านเฟอร์กูสันไม่เคยแสดงความชื่นชม ตอร์เรส ตอนอยู่ที่ หงส์แดงเลยนะซึ่งโดยปกติแล้วตีความหมายได้ว่าเขาเคยพยายามขอซื้อ ตอร์เรส อยู่เหมือนกัน" เนวิลล์วิเคราะห์

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “เอ๋อไม่เถียง'ตอร์เรส'ยิงคมแต่เทคนิคแย่”

Leave a Reply

Gravatar